Yến sào được ví như thần dược diệu kì cung cấp thêm cho người dùng năng lượng sống, tăng cường trao đổi chất, cải thiện sự tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng da, đẹp da, cải thiện tình trạng của tóc.
Song, người dùng Yến sào cũng nên tìm hiểu về những cách chế biến Yến sào khác nhau để thay đổi khẩu vị mỗi ngày. Hôm nay, Yến sào nhà Cô Gạo sẽ giới thiệu đến mọi người cách Chưng Yến sào Mật ong nhé!
1. Nguyên liệu để làm Yến sào chưng mật ong
– 19g tổ yến thô đã sạch lông
– 2 thìa canh mật ong
– Gừng mỏng vài lát
2. Cách thực hiện món Yến sào chưng mật ong
– Đặt tổ yến vào trong một cái tô nước sạch ngâm từ 4 – 9 phút. Sau đó, lấy tổ yến đã nở ra, đổ bỏ nước đi và thay
thế bằng nước sạch khác, lượng bát đựng yến cao khoảng 2 đốt ngón tay út.
– Đặt bát chứa yến vào nồi chưng chuyên dụng trong 19 phút và để lửa nhỏ.
– Mật ong thì cho hòa tan với 1 tí nước ấm.
– Sau khi yến đã chưng được 19 phút, sợi yến sẽ chín và nở ra, sau đó ta cho thêm mật ong với vài lát gừng mỏng để tăng độ thơm ngon của món yến. Tiếp tục đậy nắp lại và chưng thêm 6 phút, bạn sẽ nhận được món tổ yến chưng mật ong cực kì thơm ngon và bổ dưỡng.
Xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Yến nhà Cô Gạo cung cấp:
Yến Tinh: 3.300.000đ/100g
Yến Thô: 2.300.000đ/100g
Giao hàng NHANH toàn quốc
Đóng hộp sang trọng, thích hợp làm quà biếu
Cô Gạo CAM KẾT:
❥ 100% yến sào nguyên chất tự nhiên
❥ Không chất bảo quản
❥ Không phẩm màu
Mọi thắc mắc và tư vấn khách hàng có thể liên hệ:
Hotline: 0969 687 546 – 02976 251 251
Facebook: Yến nhà Cô Gạo – Kiên Giang
Zalo OA: Zalo – Yến sào nhà Cô Gạo Rạch Giá Kiên Giang
Youtube: Cô Gạo
Web: CoGao.vn
Gmail: cogaokg@gmail.com
Địa chỉ 1: 17 Cô Giang, Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, Kiên Giang
Địa chỉ 2: 390 Ngô Quyền, Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá, Kiên Giang